Hefði ekki trúað því að Femarelle virkar svona vel nema prófa það sjálf  

/ Hefði ekki trúað því að Femarelle virkar svona vel nema prófa það sjálf  

Ég var aðeins rétt um 40 ára þegar ég fór að finna fyrir breytingaskeiðinu. Ótrúlegt að vera svo ung og upplifa einkenni sem 50 ára konur eru að upplifa. En vinnufélagar mínir fengu helst að finna fyrir því að ég var alltaf í hitakófi og opnaði alla glugga upp á gátt þegar ég var á skrifstofunni.
En ég hef alltaf verið skapgóð og kát, þannig að breytingaskeiðið var ekki alveg týpískt hjá mér. Helst átti ég erfitt með að hvílast og fékk hitakófin sem voru að angra mig, ég var alltaf kafrjóð í framan, sveitt og að kafna úr hita.

Þegar mér bauðst að prófa Femarelle í mánuð, þá tók ég því með mátulega mikilli alvöru, ég prófaði og vildi sjá til.  Ég byrjaði, hætti, byrjaði aftur, fann góðan mun, og svo þegar ég byrjaði aftur á þriðja pakkanum á nokkurramánaða tímabili, þá fann ég það fyrir alvöru hve vel Femarelle virkaði á mig. Ég vildi bara ekki trúa því fyrst. Ég fann líka mikinn mun á því hvað ég náði að hvílast betur, þar sem ég átti ekki Femarelle í nokkra daga, þá gat ég merkt muninn.
En núna ætla ég að halda áfram að taka inn Femarelle.

Björk Erlingsdóttir