Femarelle virkar!

/ Femarelle virkar!

Ég hef fundið fyrir einkennum breytingarskeiðs í þó nokkur ár sem hafa farið stigvaxandi með hækkandi aldri. Í byrjun þessa árs var þetta þó orðið þannig að ekki var lengur við unað. Mér hugnaðist ekki að fara á hormónalyf svo ég frestaði alltaf að panta mér tíma hjá lækni.

Einhversstaðar rakst ég á umfjöllun um náttúrulyfið Femarelle og góðar reynslusögur af því. Ég ákvað að kaupa mér einn pakka og prufa, það gæti varla skaðað nokkuð. Eftir 7 til 10 daga inntöku, samviskusamlega kvölds og morgna, fór ég að finna mun. Líkamsofninn minn var farinn að kveikja á yfirhita í tíma og ótíma, það er hætt. Ég vaknaði 4 – 6 sinnum á nóttu vegna svita og almenns pirrings, sef núna mjög vel, sem skilar sér í meiri orku og úthaldi.

Fótapirringur sem hefur hrjáð mig í mjög mörg ár hefur minnkað til mikilla muna þó hann hafi ekki alveg horfið. Þetta allt þakka ég Femarelle töflunum því ef ég á þær ekki til þá láta einkennin aftur á sér kræla. Þess vegna get ég sagt með góðri samvisku að Femarelle VIRKAR.

• Ég get sagt með góðri samvisku að Femarelle VIRKAR.

• Hitakófin hættu, vakna ekki lengur á nóttinni og fótapirringur er minni eftir að ég fór að taka inn Femarelle. Halldóra Ósk Sveinsdóttir

• Fann mjög fljótlega mun á mér.

Halldóra Ósk Sveinsdóttir